Header Ads

test

Sàn nâng kỹ thuật - Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà

1. Giới thiệu chung
  • Tên công ty: Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà
  • Trụ sở chính : Số 62 - Trung Yên 12 - Cầu Giấy - Hà Nội
  • Tổng kho : Số 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 
  • VP Đà Nẵng : 111 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  • VP TPHCM : 204 Nguyễn Đình Chính, P11, Phú Nhuận, TP HCM
  • Điện thoại : 024 63280568   Hotline:  0912 83 1616 
  • Email : info.hoanghagroup@gmail.com
  • Website :  http://hoanghagroup.vn &  http://ibtfloor.vn


Công ty CP Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà xin gửi lời Chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Lời chào trân trọng tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. 


Đội ngũ nhân sự trong lần tất niên 2017


2. Lĩnh vực hoạt động: Công ty Cổ phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà (IBT) được thành lập với lĩnh vực kinh doanh chính là nhập khẩu, cung cấp lắp đặt và tư vấn các giải pháp về sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl công nghiệp cũng như sàn vinyl dân dụng tại Việt Nam. 

Sản phẩm của IBT


IBT đã và đang thành lập các hệ thống phân phối sản phẩm tại các tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. IBT là công ty xuất nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ các nhà máy sản xuất, đại lý độc quyền phân phối chính thức các hãng nổi tiếng như Gerflor (Pháp) Hanwha, LG Hausys, Responsive Ấn Độ, HK Raian, ACEFlor, Xiangli, ESD Work,...  Với đội ngũ kỹ sư có thời gian lâu năm hoạt động và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp cho sàn vinyl công nghiệp cũng như dân dụng nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi....

Sàn nhựa Hanwha được sản xuất tại Hàn Quốc


IBT luôn tiếp cận và tím kiếm những sản phẩm mới về sàn công nghiệp và dân dụng để áp dụng vào thị trường Việt Nam nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ về sau góp phần đảm bảo vào sự phát triển bền vững nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.IBT luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng, các đại lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và là người bạn đồng hành hợp tác thân thiện, chặt chẽ cùng các đơn vị đối tác trên toàn quốc. 

3. Tầm nhìn của Hoàng Hà

Trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl dân dụng và công nghiệp.4. Sứ mệnh của chúng tôi

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

IBTFloor Giải pháp tối ưu cho sàn của bạn

Không có nhận xét nào